GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

TBV là đơn vị sáng tạo video phục vụ 4 dịch vụ chính của doanh nghiệp

Bằng công nghệ kỹ thuật tân tiến cùng đội ngũ nhân sự hùng hậu nhiều lĩnh vực
trải dài khắp 63 tỉnh thành và một số quốc gia, TBV Entertainment chúng tôi mang đến những giải pháp hiệu quả cùng mức giá tối ưu nhất nhằm phục vụ cho các doanh nghiệp trong các chương trình truyền thông giúp đánh trúng nhu cầu tiềm ẩn của đối tượng (Insight), đảm bảo mục tiêu cuối cùng là doanh thu và sự phát triển của doanh nghiệp khách hàng.

Digital Marketing

Truyền thông giải trí

Quảng cáo truyền hình

Tư vấn chiến lược truyền thông

“Xây dựng Thương hiệu – Vững bước vươn xa”

TBV chính là thợ trang điểm cho công ty của quý khách

Chúng tôi tin rằng mối quan hệ giữa doanh nghiệp với khách hàng vốn dĩ không hề phức tạp mà giống như “Hành trình người phụ nữ chinh phục người đàn ông mà họ yêu thích”. Để có thể thu hút thành công người đàn ông của đời mình (khách hàng) thì người phụ nữ (doanh nghiệp) cần phải trang bị cho mình một diện mạo thật cuốn hút đồng thời đáp ứng được nhu cầu chưa được thỏa mãn của người đàn ông (Insight), chỉ có như vậy người đàn ông mới hết lòng chi tiền cho bạn.

Với triết lý “Xây dựng Thương hiệu – Vững bước vươn xa” – TBV mong muốn thổi hồn vào từng giây, từng phút của mỗi chuyển động, để những khoảnh khắc đầu tiên khi xem video, khách hàng sẽ ấn tượng ngay lập tức với doanh nghiệp. Với những đoạn video ngắn, dễ thu hút, đánh trúng nhu cầu khách hàng và dễ dàng lan tỏa, TBV tin rằng dù là chiến dịch nhận diện thương hiệu thì cũng phải mang lại doanh số cho công ty, doanh nghiệp của đối tác.

120

Doanh nghiệp đã từng hợp tác với TBV

1560+

Video đã được lên ý tưởng và dựng bởi TBV

64

Số dự án TBV đã triển khai

Tự tin là đơn vị Motion Graphic Agency với mức chi phí hợp lý nhất đồng thời gia tăng chất lượng truyền thông nhờ việc ứng dụng “Lean Creative Marketing” vào quy trình sản xuất ý tưởng và ứng dụng “One-piece Flow” trong quy trình sản xuất video.

“Lean Creative Marketing”
Là một bộ công cụ siêu tinh gọn hiệu quả giúp TBV gia tăng hiệu quả cho những ý tưởng đồng thời rút ngắn thời gian lên kịch bản chủ đạo; tạo ra những thông điệp truyền thông nhanh chóng, chính xác, đánh trúng tâm lý khách hàng.

Đồng thời, TBV áp dụng “One-piece Flow” để giảm giá thành sản xuất xuống còn 50% so với các đơn vị Motion Graphic Agency khác trên thị trường mà vẫn giữ nguyên chất lượng video thành phẩm.